Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/71585
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Assoc. Prof. Dr. Trần Đăng Khoa | en_US |
dc.contributor.author | Lương Hoài My | en_US |
dc.date.accessioned | 2024-08-05T03:43:09Z | - |
dc.date.available | 2024-08-05T03:43:09Z | - |
dc.date.issued | 2024 | - |
dc.identifier.other | Barcode: 1000017059 | - |
dc.identifier.uri | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1037011~S8 | - |
dc.identifier.uri | https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/71585 | - |
dc.description.abstract | Sự phát triển của ngành yến sào trong những năm trở lại đây đã tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh mới và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. CTCP Yến Sào Nha Trang với 9 năm hoạt động sản xuất – kinh doanh yến sào, lấy khẩu hiệu “Tổ yến thật” làm cam kết chất lượng, đã đạt được những thành tựu nhất định. Song, những năm gần đây, thương hiệu “Yến Sào Nha Trang” của doanh nghiệp là ghi nhận những phản hồi không tích cực từ người tiêu dùng, tốc độ tăng trưởng doanh thu không đạt như kỳ vọng. Do đó, YSNT cần có những giải pháp nâng cao giá trị thương hiệu. Mục tiêu đề tài nghiên cứu nhằm nâng cao giá trị thương hiệu “Yến Sào Nha Trang” của YSNT, thông qua việc xác định được các yếu tố thành phần và phân tích thực trạng các yếu tố thành phần của giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Nghiên cứu sử dụng đồng thời 2 phương pháp là: định tính và định lượng, sử dụng mô hình nghiên cứu gồm 4 yếu tố kế thừa từ mô hình Aaker (1991). Thực hiện khảo sát trên 180 khách hàng, thu về 135 phiếu khảo sát hợp lệ. Sử dụng phần mềm SPSS xử lý dữ liệu qua 2 bước: Kiểm định thang đo Cronbach’s Alpha và phân tích nhân tố EFA. Kết quả nghiên cứu không chấp nhận yếu tố: Liên tưởng thương hiệu. Trên cơ sở đó, tác giả có các phân tích đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao giá trị thương hiệu “Yến Sào Nha Trang” của Công ty Cổ phần Yến Sào Nha Trang tại Thành phố Hồ Chí Minh | en_US |
dc.format.medium | 87 tr. | en_US |
dc.language.iso | Vietnamese | en_US |
dc.publisher | Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh | en_US |
dc.subject | Giá trị thương hiệu | en_US |
dc.subject | Yến Sào Nha Trang | en_US |
dc.subject | Yến sào | en_US |
dc.subject | Brand equity | en_US |
dc.subject | Nha Trang Bird's Nest | en_US |
dc.subject | Bird's Nest | en_US |
dc.title | Giải pháp nâng cao giá trị thương hiệu “Yến Sào Nha Trang” của Công ty Cổ phần Yến Sào Nha Trang tại Thành phố Hồ Chí Minh | en_US |
dc.type | Master's Theses | en_US |
ueh.speciality | Business Administration (by Coursework) = Quản trị kinh doanh (hướng ứng dụng) | en_US |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.languageiso639-1 | Vietnamese | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.