Title: | Xây dựng thẻ điểm cân bằng BSC và KPI trong hệ thống quản trị tại Công ty Cổ phần Thương mại Sản xuất Bắc Âu Mỹ (BAM) |
Author(s): | Lương Văn Hùng |
Advisor(s): | Assoc. Prof. Dr. Phạm Xuân Lan |
Keywords: | Gia súc; Gia cầm và thủy sản; Hệ thống quản trị chiến lược; BSC; KPI; BAM; Livestock; Poultry; Aquaculture; Strategic management system |
Abstract: | Đề án " Xây dựng Thẻ điểm cân bằng BSC và KPI trong hệ thống quản trị tại công ty CP TM SX Bắc Âu Mỹ (BAM) " mang tính ứng dụng, nhằm đề án, xây dựng, triển khai và áp dụng mô hình quản trị chiến lược theo thẻ điểm cân bằng (Balanced Score Card – BSC) và các chỉ số đo lường hiệu suất trọng yếu (Key Performance Indicator – KPI). Dựa trên các cuộc phỏng vấn sâu với lãnh đạo công ty, thảo luận nhóm tập trung và khảo sát, đề án đã xây dựng Bản đồ chiến lược (Strategy Map), các mục tiêu chiến lược (Key Performance Objective – KPO) và các chỉ số đo lường hiệu suất trọng yếu (KPI) dựa trên bốn khía cạnh của BSC cũng như chiến lược kinh doanh của BAM. Sau đó, đề án thiết lập quy trình triển khai hệ thống BSC & KPI này xuống các đội nhóm nhân viên, bao gồm các kế hoạch triển khai, kiểm soát và chính sách khen thưởng phù hợp cho từng phòng ban công ty. Đề án này đã mang lại cho BAM một phương tiện truyền thông chiến lược, một hệ thống triển khai chiến lược, một công cụ đánh giá thực hiện công việc, và một khuôn khổ vững chắc để định hướng tiến trình hướng tới thành công trong tương lai của công ty CP TM SX Bắc Âu Mỹ. |
Issue Date: | 2024 |
Publisher: | Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh |
URI: | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1037281~S1 https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/71912 |
Appears in Collections: | MASTER'S PROJECTS
|