Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/71965
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Dr. Đặng Hữu Phúc | en_US |
dc.contributor.author | Hồ Trúc Nữ | en_US |
dc.date.accessioned | 2024-09-27T03:54:56Z | - |
dc.date.available | 2024-09-27T03:54:56Z | - |
dc.date.issued | 2024 | - |
dc.identifier.other | Barcode: 1000017331 | - |
dc.identifier.uri | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1037328~S1 | - |
dc.identifier.uri | https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/71965 | - |
dc.description.abstract | Chất lượng đào tạo nhân viên là yếu tố tiên quyết trong việc thúc đẩy nhân viên làm việc, gắn bó dài lâu với công ty, mang lại giá trị cho nhân viên và xã hội. Do đó, đề án này được thực hiện nhằm: Đầu tiên là xác định các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo; thứ hai là đánh giá mức độ quan trọng của từng yếu tố và cuối cùng là đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nhân viên tại Công ty Co.op Food. Nghiên cứu được thực hiện theo hai bước: nghiên cứu định tính (nghiên cứu sơ bộ) và nghiên cứu định lượng (nghiên cứu chính thức). Kết quả cho thấy có bốn nhóm yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo nhân viên tại Công ty Co.op Food, bao gồm: học thuật, phi học thuật, cơ sở vật chất và chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng không có sự khác nhau về đánh giá chất lượng đào tạo đối với sự khác biệt về giới tính, độ tuổi và trình độ học vấn của các nhân viên. Từ những phân tích cả về lý thuyết lẫn thực tiễn, các giải pháp có ý nghĩa được đề xuất phù hợp thực tiễn quản trị nhằm nâng cao sự hài lòng của nhân viên tại Công ty Co.op Food. | en_US |
dc.format.medium | 79 tr. | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh | en_US |
dc.subject | Chất lượng đào tạo | en_US |
dc.subject | Chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food | en_US |
dc.subject | Employee training quality | en_US |
dc.subject | Co.op Food store chain | en_US |
dc.title | Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food | en_US |
dc.type | Master’s Project | en_US |
ueh.speciality | Business Administration (by Coursework) = Quản trị kinh doanh (hướng ứng dụng) | en_US |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master’s Project | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | MASTER'S PROJECTS |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.