Title: | Giải pháp nâng cao giá trị thương hiệu của Công ty Cổ Phần DH Foods giai đoạn 2022 - 2025 |
Author(s): | Trần Thị Phương Nhi |
Advisor(s): | Assoc. Prof. Dr. Hồ Tiến Dũng |
Keywords: | Giá trị thương hiệu; DH Foods; Brand value |
Abstract: | Ngành sản xuất gia vị, sốt chấm và thực phẩm đóng hộp nói chung và gia vị nguồn gốc tự nhiên, không chất bảo quản nói riêng ở Việt Nam những năm gần đây được xem là một thị trường tiềm năng lớn đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Cho đến thời điểm hiện tại, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu gia vị trong nước có, nước ngoài có như Cholimex, Acecook, Miwon, Knorr, Maggi…và nhiều thương hiệu truyền thống ở khắp các vùng miền. Vì thế, có thể nói DH Foods là đơn vị gần như tiên phong trong ngành với các cam kết ba không “không màu tổng hợp, không chất bảo quản nhân tạo, không tạp chất” nhưng để đạt được doanh thu 1000 tỷ đồng và chiếm 10% thị trường toàn quốc, DH Foods cần có những giải pháp cụ thể để nâng cao giá trị thương hiệu. Trong bài nghiên cứu này tác giả đã sử dụng mô hình nghiên cứu có 4 yếu tố tác động đến giá trị thương hiệu : nhận biết thương hiệu, lòng ham muốn thương hiệu, chất lượng cảm nhận, lòng trung thành thương hiệu và tiến hành khảo sát thu về 203 bản khảo sát hợp lệ với các đối tượng là người tiêu dùng đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Số liệu sau khi được thu thập sẽ tiến hành kiểm định độ tin cậy Cronbach’s Alpha, phân tích nhân tố khám phá EFA. Trên cơ sở kết quả phân tích và dự liệu thứ cấp thu thập được, tác giả tiến hành giá thực trạng giá trị thương hiệu của DH Foods, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao giá trị thương hiệu của Công ty CP DH Foods. |
Issue Date: | 2022 |
Publisher: | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh |
URI: | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1034725~S1 https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/66631 |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES
|