Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/43042
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn Đình Thọ | |
dc.contributor.author | Phạm Thị Hòa | |
dc.date.accessioned | 2016-12-15T09:43:13Z | - |
dc.date.available | 2016-12-15T09:43:13Z | - |
dc.date.issued | 2013 | |
dc.identifier.other | Barcode: K50005795 | |
dc.identifier.other | RG_2 #2 eb1 i5 | |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/43042 | - |
dc.description | Business administration | |
dc.description | Quản trị kinh doanh, Mã số : 60.34.01.02 | |
dc.description | Luận văn thạc sĩ -- Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, 2013 | |
dc.description | Thesis (Master’s) -- University of Economics Ho Chi Minh City, 2013 | |
dc.description | Gồm tài liệu tham khảo và phụ lục | |
dc.description | Includes bibliographical references and appendix | |
dc.description.abstract | Tổng quan về đề tài nghiên cứu. Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu. Phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu: nội dung (content) chương trình có tác động mạnh nhất đến sự hài lòng của học viên, tiếp đến là tương tác học viên (learner interface). Kết | |
dc.format.medium | 57 Tr. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Đào tạo trực tuyến | |
dc.subject | Online training | |
dc.title | Các yếu tố tác động đến sự hài lòng của học viên đối với đào tạo trực tuyến trong môi trường doanh nghiệp tại Việt Nam | |
dc.type | Master's Theses | |
dc.subject.DDC | 658.3124 | |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.