Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/44539
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Bùi Thị Thanh | - |
dc.contributor.author | Mai Thị Kim Yến | - |
dc.date.accessioned | 2016-12-15T09:47:03Z | - |
dc.date.available | 2016-12-15T09:47:03Z | - |
dc.date.issued | 2015 | - |
dc.identifier.other | Barcode: K50007875 | - |
dc.identifier.other | RG_2 #2 eb1 i5 | - |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/44539 | - |
dc.description | Business Administration = Quản trị kinh doanh | - |
dc.description | Luận văn thạc sĩ -- Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, 2015 | - |
dc.description | Thesis (Master’s) -- University of Economics Ho Chi Minh City, 2015 | - |
dc.description | Gồm tài liệu tham khảo và phụ lục | - |
dc.description | Includes bibliographical references and appendix | - |
dc.description.abstract | Tổng quan nghiên cứu. Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu. Phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu. Kết luận và kiến nghị | - |
dc.format.medium | 80 tr. | - |
dc.language.iso | vie | - |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Banking services | - |
dc.subject | Custormer satisfaction | - |
dc.subject | Dịch vụ ngân hàng | - |
dc.subject | Hài lòng khách hàng | - |
dc.subject | Ngân hàng | - |
dc.subject | Banking | - |
dc.title | Giải pháp gia tăng lòng trung thành của khách tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam đến năm 2018 | - |
dc.type | Master's Theses | - |
dc.subject.DDC | 332.178068 | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.