Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/48710
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trương Quang Thông | - |
dc.contributor.author | Trần Ngọc Cẩm Tú | - |
dc.date.accessioned | 2016-12-15T10:07:58Z | - |
dc.date.available | 2016-12-15T10:07:58Z | - |
dc.date.issued | 2015 | - |
dc.identifier.other | Barcode: K50007982 | - |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/48710 | - |
dc.description | Finance - Banking = Tài chính - Ngân hàng | - |
dc.description | Luận văn thạc sĩ -- Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, 2015 | - |
dc.description | Thesis (Master’s) -- University of Economics Ho Chi Minh City, 2015 | - |
dc.description | Gồm tài liệu tham khảo và phụ lục | - |
dc.description | Includes bibliographical references and appendixes | - |
dc.description.abstract | Tổng quan, thực trạng và giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng cá nhân đối với chất lượng sản phẩm dịch vụ tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Việt Nam - Chi nhánh Gia Định | - |
dc.format.medium | 71 tr. | - |
dc.language.iso | vie | - |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Banking | - |
dc.subject | Customer services | - |
dc.subject | Dịch vụ khách hàng | - |
dc.subject | Ngân hàng | - |
dc.title | Nâng cao sự hài lòng của khách hàng cá nhân đối với chất lượng sản phẩm dịch vụ tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Gia Định | - |
dc.type | Master's Theses | - |
dc.subject.DDC | 338.178 | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.