Advanced
Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/56837
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorDr. Trần Đăng Khoaen
dc.contributor.authorBùi Trung Bảoen
dc.date.accessioned2018-01-22T07:04:17Z-
dc.date.available2018-01-22T07:04:17Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.otherBarcode: 1000002945-
dc.identifier.urihttps://opac.ueh.edu.vn/record=b1026285~S8-
dc.identifier.urihttp://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/56837-
dc.description.abstractLuận văn sử dụng thang đo JSS được phát triển bởi Spector (1997). Kết quả thu được như sau: kết quả phân tích với 9 yếu tố của thang đo JSS như tiền lương, phúc lợi, công nhận, bản chất công việc, đông nghiệp, cơ hội thăng tiến, thông tin trao đổi, quy trình công việc và cấp trên thì thấy được rằng 3 yếu tố phúc lợi, cơ hội thăng tiến và thông tin trao đổi có tác động mạnh đến sự hài lòng trong công việc của nhân viên tại chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food. Trong khi đó các yếu tố còn lại bị loại trong quá trình kiểm định sự tương quan và hồi quy. Việc phân tích ba yếu tố tác động mạnh đến sự hài lòng của nhân viên tại chuỗi cửa hàng Co.op Food là chính sách phúc lợi, cơ hội thăng tiến và thông tin trao đổi thì thấy được rằng chính sách phúc lợi có ảnh hưởng mạnh nhất đến sự hài lòng của nhân viên, tiếp theo đó yếu tố cơ hội thăng tiến và cuối cùng là thông tin trao đổi. Dựa trên đó, bài nghiên cứu tập trung đưa ra các giải pháp góp phần nâng cao sự hài lòng của nhân viên tại cửa hàng như việc quy định cụ thể, chi tiết hơn nữa các chính sách phúc lợi, điều chỉnh các chính sách phúc lợi cũng như cơ hội thăng tiến không chỉ phù hợp với nhu cầu nguyện vọng của người lao động và còn phù hợp với đặc thù của công ty. Ngoài ra bài nghiên cứu cũng thực hiện một số kiến nghị với hi vọng các giải pháp đề xuất về chính sách phúc lợi, cơ hội thăng tiến và thông tin trao đổi sẽ được thực hiện tốt hơn và mau chóng đi vào thực tiễn để người lao động nhanh chóng được hưởng lợi từ những gì họ đã cống hiến cho tổ chức.en
dc.format.medium88 tr.en
dc.language.isoVietnameseen
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh-
dc.subjectQuản trị nguồn nhân lựcen
dc.subjectHuman resource managementen
dc.subjectHài lòng công việcen
dc.subjectWork satisfactionen
dc.titleNâng cao sự hài lòng của nhân viên tại chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Fooden
dc.typeMaster's Thesesen
ueh.specialityBusiness Administration (by Coursework) = Quản trị kinh doanh (hướng nghề nghiệp)en
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1Vietnamese-
item.openairetypeMaster's Theses-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextFull texts-
item.grantfulltextreserved-
Appears in Collections:MASTER'S THESES
Files in This Item:

File

Description

Size

Format

Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.