Title: | Chiến lược cạnh tranh dòng sản phẩm nước mắm Thái Long của công ty Cổ phần Thực phẩm Hồng Phú giai đoạn 2017 - 2022 |
Author(s): | Nguyễn Thị Nõn |
Advisor(s): | Dr. Hoàng Lâm Tịnh |
Keywords: | Lập kế hoạch kinh doanh; Business planning |
Abstract: | Tác giả trình bày các khái niệm nền tảng về chiến lược cạnh tranh, năng lực cốt lõi, lợi thế cạnh tranh và cách thức để doanh nghiệp đạt được lợi thế cạnh tranh cho mình; làm rõ quy trình hoạch định chiến lược. Tác giả sử dụng những công cụ hỗ trợ hình thành chiến lược để xây dựng chiến lược cạnh tranh cho dòng sản phẩm nước mắm Thái Long của Công ty trong giai đoạn 2017 - 2022 dựa trên những cơ hội, nguy cơ, điểm mạnh và điểm yếu. Từ đó, đề xuất những chiến lược chức năng đễ hỗ trợ cho việc thực hiện nhóm chiến lược được lựa chọn, đó là các chiến lược về: (1) đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển để tạo ra sự khác biệt hóa cho sản phẩm; (2) định vị sản phẩm để tạo ra nhận thức khác biệt về sản phẩm trong tâm trí khách hàng và (3) nâng cao tính hiệu quả của marketing để phát triển thị trường, cải thiện mức giá cạnh tranh, củng cố hệ thống phân phối và đẩy mạnh xúc tiến bán hàng. |
Issue Date: | 2018 |
Publisher: | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh |
URI: | http://opac.ueh.edu.vn/record=b1027986~S1 http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/57916 |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES
|