Title: | Nâng cao lòng trung thành của khách hàng đối với sản phẩm thịt heo tươi sống của Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản |
Author(s): | Dương Nguyễn Thành Trung |
Advisor(s): | Dr. Huỳnh Thanh Tú |
Keywords: | Lòng trung thành của khách hàng; Customer loyalty |
Abstract: | Công ty Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan) với 49 năm hình thành và phát triển để tăng cường năng lực cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành cần đưa ra các giải pháp để nâng cao lòng trung thành của khách hàng đối với các sản phẩm thịt heo tươi Vissan. Tác giả thực hiện nghiên cứu định tính và định lượng để thực hiện đề tài nghiên của mình thông qua việc thảo luận tay đôi để xác định mô hình của mình gồm 6 biến: giá trị cảm nhận, chất lượng cảm nhận, nhận biết thương hiệu, niềm tin thương hiệu, sự tin cậy, thỏa mãn khách hàng. Luận văn sử dụng công cụ SPSS để kiểm định thang đo khi khảo sát mẫu. Với 150 mẫu được khảo sát tại các cửa hàng bán thịt heo tươi của Công ty Vissan cho thấy 6 yếu tố trên đều tác động đến lòng trung thành của khách hàng về sản phẩm thịt heo tươi Vissan. Từ đây một số các giải pháp đã được tác giả đề xuất với công ty xoay quanh kết quả nghiên cứu các yếu tố: giá trị cảm nhận, chất lượng cảm nhận, nhận biết thương hiệu, niềm tin thương hiệu, sự tin cậy, thỏa mãn khách hàng. Từ đây các kế hoạch để nâng cao lòng trung thành của khách hàng bắt đầu triển khai một cách đồng bộ và phù hợp với thực trạng của Công ty Vissan. |
Issue Date: | 2020 |
Publisher: | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh |
URI: | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1033195~S1 http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/62624 |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES
|