Title: | Nâng cao giá trị thương hiệu chuối Unifram của công ty Cổ phần Nông Nghiệp U&I |
Author(s): | Trần Nguyên Khuyến |
Advisor(s): | Dr. Trần Thị Thanh Phương |
Keywords: | Thương hiệu; Unifram; Giá trị thương hiệu; Brand; Brand value |
Abstract: | Bài nghiên cứu với mục đích là nâng cao giá trị thương hiệu của chuối Unifram của công ty U&I. Việc thực hiện nghiên cứu dựa vào số liệu khảo sát của 150 khách hàng được phát phiếu trực tiếp. Các số liệu đã được mã hóa và sử dụng SPSS 20.0 để tiến hành phân tích. Kết quả đã chỉ ra có 4 yếu tố tác động đến giá trị thương hiệu chuối Unifram gồm: “Hình ảnh thương hiệu, Chất lượng cảm nhận, Nhận biết thương hiệu và Trung thành thương hiệu”. Từ kết quả trên, công ty U&I đã có cái nhìn cụ thể về thực trạng giá trị thương hiệu của chuối Unifram. Trên cơ sở đó một số các giải pháp đã được đề xuất nhằm mục đích là nâng cao giá trị thương hiệu chuối Unifram phù hợp với ngữ cảnh của công ty. |
Issue Date: | 2021 |
Publisher: | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh |
URI: | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1033420~S1 http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/63290 |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES
|