Title: | Giải pháp nâng cao giá trị thương hiệu Meatdeli của Công ty Cổ phần Masan Meatlife |
Author(s): | Nguyễn Võ Ngọc Thủy |
Advisor(s): | Dr. Lữ Bá Văn |
Keywords: | Giá trị thương hiệu; Brand value; Thịt mát; Cool meat; Meatdeli |
Abstract: | Ngành chế biến thịt nói chung và thịt mát nói riêng tại Việt Nam những năm nay vô cùng phát triển và được xem là thị trường đầy tiềm năng đối với các doanh nghiệp. Tính đến thời điểm hiện nay, trên thị trường đã có nhiều thương hiệu thịt mát ra đời để cạnh tranh với Meatdeli như Gkitchen, C.P Porkshop, Meat Master,… Vì thế, tuy có thể nói Meatdeli là thương hiệu đi tiên phong trong ngành thịt mát nhưng để có thể đạt được mục tiêu chiếm 10% thị phần trên toàn quốc, Masan Meatlife cần phải có những giải pháp cụ thể để nâng cao giá trị thương hiệu của mình. 4 thành phần của giá trị thương hiệu bao gồm nhận biết thương hiệu, lòng ham muốn thương hiệu, chất lượng cảm nhận và lòng trung thành thương hiệu. Trong nghiên cứu này, tác giả đã tiến hành khảo sát 200 mẫu với đối tượng là người tiêu dùng đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Số liệu sau khi thu thập sẽ được tác giả tiến hành kiểm định độ tin cậy thang đo Cronbach Alpha, phân tích nhân tố khám phá EFA, phân tích tương quan và mô hình hồi quy thông qua phần mềm SPSS. Dựa vào kết quả đó và cùng với dữ liệu thứ cấp thu thập được, tác giả tiến hành đánh giá thực trạng giá trị thương hiệu của Meatdeli và đưa ra giải pháp để nâng cao giá trị thương hiệu cho Công ty Cổ phần Masan Meatlife. |
Issue Date: | 2022 |
Publisher: | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh |
URI: | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1034666~S8 https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/66437 |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES
|