Title: | Giải pháp nâng cao lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu Cargill Việt Nam |
Author(s): | Nguyễn Thị Ngọc Hạnh |
Advisor(s): | Assoc. Prof. Dr. Hồ Tiến Dũng |
Keywords: | Lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu; Năng lực cạnh tranh; Hình ảnh thương hiệu; Customer loyal to brands; Company competitive; Brand image |
Abstract: | Suy thoái kinh tế đã gây ra nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Trong bối cảnh đó, việc nâng cao lòng trung thành của khách hàng được xem là giải pháp giúp doanh nghiệp vượt qua được khó khăn và giữ vững vị thế cạnh tranh trên thị trường. Là doanh nghiệp nổi tiếng với nhiều đóng góp cho xã hội, công ty Cargill Việt Nam tự hào giúp phát triển nền chăn nuôi Việt Nam trong hai mươi lăm năm vừa qua. Mục đích của bài viết nhằm đánh giá tình hình thật tế lòng trung thành của người chăn nuôi đối với thương hiệu Cargill và từ đó gợi ý những giải pháp có thể giúp doanh nghiệp duy trì vị thế dẫn đầu của mình. Để tìm các nguyên nhân làm suy giảm mức độ trung thành của người chăn nuôi với công ty Cargill, bài nghiên cứu sử dụng phương pháp nghiên cứu bao gồm định tính, định lượng và thống kê mô tả để xác định các nhân tố ảnh hưởng đến lòng trung thành thương hiệu. Các tính toán thống kê và phân tích trên 206 mẫu khảo sát được thực hiện bởi phần mềm SPSS 23.0. Kết quả nghiên cứu đã tìm ra các lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu sản xuất thức ăn chăn nuôi Cargill Việt Nam gồm các thành phần: Cảm nhận về giá cả sản phẩm, cảm nhận về chất lượng của sản phẩm, cảm nhận về chất lượng của dịch vụ, cảm nhận về các hoạt động chiêu thị, cảm nhận về hình ảnh thương hiệu và trách nhiệm xã hội |
Issue Date: | 2023 |
Publisher: | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh |
URI: | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1035428~S1 https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/69265 |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES
|