Title: | Nhân tố ảnh hưởng tới ý định mua hàng sản phẩm bánh kẹo của người tiêu dùng tại kênh bán hàng hiện đại ở Thành phố Hồ Chí Minh từ nhận thức đối với bao bì thiết kế từ giấy |
Author(s): | Lê Thị Hồng Hạnh |
Advisor(s): | Prof. Dr. Nguyễn Đông Phong |
Keywords: | Sản phẩm bánh kẹo; Kênh bán hàng hiện đại; Thành phố Hồ Chí Minh; Nguyên liệu giấy; Confectionery products; Modern retail channel; Ho Chi Minh city; Paper materials |
Abstract: | Thấu hiểu xu hướng người tiêu dùng là mục tiêu cao nhất để có thể mở rộng thị trường, nâng cao doanh thu trong lĩnh vực bán hàng hiện đại. Trong thị trường ngành bánh kẹo đầy cạnh tranh, việc dùng vật liệu đóng gói phù hợp, tạo nên thiết đầy tinh tế không những giúp bảo vệ sản phẩm mà nâng cao giá trị của sản phẩm chứa đựng. Giấy là một chất liệu quen thuộc lâu đời nhưng có tính linh hoạt cao và dễ dàng giúp tạo tính đột phá trong quá trình sáng tạo thiết kế bao bì. Đề tài nghiên cứu “Nhân tố ảnh hưởng tới ý định mua hàng sản phẩm bánh kẹo của người tiêu dùng tại kênh bán hàng hiện đại ở thành phố Hồ Chí Minh từ nhận thức đối với bao bì thiết kế từ giấy” đã đem đến những kết tích cực sau thời gian nghiên cứu. Đề tài giúp đóng góp những ý nghĩa quan trọng cả về mặt lý thuyết cũng như thực tiễn giúp phát triển ngành bánh kẹo qua cách cải thiện phương thức truyền thông, bản chất sản phẩm. Tác giả ứng dụng kết hợp phương pháp nghiên cứu đính tính và định lượng như thống kê mô tả, kiểm định hệ số tin cậy Cronbach’s Alpha, phân tích nhân tố khám phá và phân tích hồi quy đa biến. Từ đó khai thác những nhân tố nhận thức có mức độ tương quan khác nhau đến ý định mua hàng của người tiêu dùng. |
Issue Date: | 2023 |
Publisher: | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh |
URI: | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1035661~S1 https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/69437 |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES
|