Title: | Giải pháp nâng cao ý định ở lại của nhân viên ở chuỗi nhà hàng GoGi House Thành phố Hồ Chí Minh thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Golden Gate |
Author(s): | Trần Thanh Trọng |
Advisor(s): | Dr. Trương Nữ Tô Giang |
Keywords: | Ý định ở lại; Quản trị nguồn nhân lực; Gogi House; Intention to stay; Human resource management |
Abstract: | Với thực tiễn đánh giá hoạt động nhân lực cũng như tạo thuận lợi cho việc nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại chuỗi nhà hàng Gogi House. tác giả đã chọn đề tài nghiên cứu “Các giải pháp nâng cao ý định ở lại của nhân viên ở chuỗi nhà hàng GoGi House tại Hồ Chí Minh thuộc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Golden Gate". Nghiên cứu này nhằm mục đích xác định thực trạng về ý định ở lại của nhân viên tại chuỗi nhà hàng Gogi House. Sử dụng phương pháp định tính. phương pháp định lượng và phương pháp thống kê mô tả…từ 198 nhân viên làm việc tại các nhà hàng Gogi House ở Hồ Chí Minh. Trên cơ sở phân tích, tổng hợp kết quả từ đó đánh giá thực trạng của các yếu tố lương và phúc lợi, đào tạo và phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến, sự hỗ trợ của tổ chức, đồng nghiệp và quan hệ với đồng nghiệp, quản lý và quan hệ với quản lý. Đó là những cơ sở để tác giả đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao ý định ở lại của nhân viên tại chuỗi nhà hàng Gogi House, nhằm giúp nhà quản lý có cơ sở để giảm tỷ lệ biến động nhân sự, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực tại nhà hàng GoGi House tại TP. Hồ Chí Minh. |
Issue Date: | 2023 |
Publisher: | Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh |
URI: | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1036700~S1 https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/70798 |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES
|