Title: | Nâng cao giá trị cảm nhận của khách hàng về sản phẩm cà phê hòa tan tại Công ty trách nhiệm hữu hạn FES Việt Nam |
Author(s): | Đinh Thị Bảo Yến |
Advisor(s): | Assoc. Prof. Dr. Trần Đăng Khoa |
Keywords: | Giá trị cảm nhận của khách hàng; Giá trị giá cả; Giá trị chất lượng; Giá trị cảm xúc; Giá trị xã hội; Và giá trị dịch vụ khách hàng; Customers perceived value; Price value; Quality value; Emotional value; Social value; And customer service value |
Abstract: | Giá trị cảm nhận của khách hàng là yếu tố tiên quyết trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty FES Việt Nam. Do đó, đề án này được thực hiện nhằm xác định các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị cảm nhận của khách hàng đối với sản phẩm cà phê hoà tan tại công ty FES Việt Nam. Bên cạnh đó, đánh giá mức độ quan trọng của từng yếu tố và cuối cùng là đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao giá trị cảm nhận của khách hàng đối với sản phẩm cà phê hoà tan tại công ty FES Việt Nam. Nghiên cứu được thực hiện theo hai bước: nghiên cứu định tính (nghiên cứu sơ bộ) và nghiên cứu định lượng (nghiên cứu chính thức). Kết quả cho thấy có năm nhóm yếu tố ảnh hưởng đến giá trị cảm nhận của khách hàng đối với sản phẩm cà phê hoà tan tại công ty FES Việt Nam, bao gồm: giá trị giá cả, giá trị chất lượng, giá trị cảm xúc, giá trị xã hội và giá trị dịch vụ khách hàng. Từ những phân tích cả về lý thuyết lẫn thực tiễn, các giải pháp có ý nghĩa được đề xuất phù hợp thực tiễn quản trị nhằm nâng cao giá trị cảm nhận của khách hàng đối với sản phẩm cà phê hoà tan tại công ty FES Việt Nam. |
Issue Date: | 2024 |
Publisher: | Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh |
URI: | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1037175~S1 https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/71781 |
Appears in Collections: | MASTER'S PROJECTS
|