Advanced
Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/72694
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê Hoàng Khánh Trânen_US
dc.contributor.otherLê Anh Chien_US
dc.date.accessioned2024-11-15T07:37:42Z-
dc.date.available2024-11-15T07:37:42Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.urihttps://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/72694-
dc.description.abstractMục đích của bài nghiên cứu này là tìm hiểu những yếu tố tác động đến người tiêu dùng trong việc áp dụng chế độ ăn bền vững từđó chuyển hướng đến ý định tiêu dùng thực phẩm bền vững. Bài nghiên cứu sử dụng phương pháp định tính sơ bộ và định lượng với 151 mẫu khảo sát. Kết quả cho thấy có 3 biến nguyên nhân làm ảnh hưởng đến ý định tiêu dùng thực phẩm bền vững. Dựa trên cơ sở đó, một số hàm ý quản trị cho các nhà quản lý để chưa ra các chính sách hay chiến lược phù hợp, giúp thúc đẩy hành vi tiêu dùng thực phẩm bền vững của lứa tuổi từ 18 –40 tuổi ở TP. Hồ Chí Minh.en_US
dc.format.medium36 tr.en_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minhen_US
dc.relation.ispartofseriesGiải thưởng Nhà nghiên cứu trẻ UEH 2024en_US
dc.subjectChế độ ăn bền vữngen_US
dc.subjectThực phẩm bền vữngen_US
dc.subjectÝ định tiêu dùngen_US
dc.titleChế độ ăn bền vững: yếu tố tác động đến người tiêu dùng trong việc áp dụng chế độ ăn bền vững từ đó chuyển hướng đến ý định tiêu dùng thực phẩm bền vữngen_US
dc.typeResearch Paperen_US
ueh.specialityThương mại – Quản trị kinh doanh và du lịch – Marketingen_US
ueh.awardGiải Cen_US
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.grantfulltextreserved-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextFull texts-
item.openairetypeResearch Paper-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Nhà nghiên cứu trẻ UEH
Files in This Item:

File

Description

Size

Format

Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.