Title: | Pháp luật về an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thủy sản và thực tiễn áp dụng trên địa bàn tỉnh Cà Mau |
Author(s): | Đặng Kim Phụng |
Advisor(s): | Assoc. Prof. Dr. Võ Trí Hảo |
Keywords: | Pháp luật; Law; An toàn thực phẩm; Food safety |
Abstract: | Tổng quan các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm. Thực trạng pháp luật trong sản xuất kinh doanh thủy sản, thực tiễn áp dụng chính sách tại tỉnh Cà Mau và một số kiến nghị. Qua nghiên cứu lý luận và thực tiễn, tác giả đã đưa ra một số kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo ATTP trong sản xuất kinh doanh thủy sản thời gian tới, góp phần củng cố và phát triển lĩnh vực thế mạnh của tỉnh Cà Mau, cũng như phát triển bền vững hơn cho thủy sản Việt Nam. |
Issue Date: | 2017 |
Publisher: | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh |
Description: | Chuyên ngành: Luật kinh tế |
URI: | http://opac.ueh.edu.vn/record=b1026034~S1 http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/56700 |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES
|